Giới thiệu

ENERGY SAVING FOR FUTURE

Công ty TNHH Toa Create là công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên tư vấn các giải pháp tiết kiệm năng lượng và phân phối các sản phẩm tiêt kiệm năng lượng. Hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường của chính phủ, các công ty, tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi luôn xác định đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm và cam kết hiệu quả cho từng loại sản phẩm. 100% sản phẩm do chúng tôi phân phối đếu được sản xuất tại Nhật Bản, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và được xác nhận tính an toàn bởi các cơ quan kiểm định uy tín của Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với các đôi tác Việt Nam như Trường Đại học Điện lực, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Việt Nam – có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn tiết kiệm năng lượng cùng đông đảo nhân lực có trình độ cao được Bộ Công Thương giao nhiệm vụ đào tạo các khóa học Đào tạo người quản lý năng lượng – nhằm tiến hành đo đạc số liệu thực tế và tính toán phương án hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tuy còn non trẻ nhưng với sản phẩm chất lượng cao – giá thành hợp lý, với đội ngũ nhân lực có trình độ – tâm huyết, cùng với dịch vụ mang tính chuyên nghiệp – uy tín, chúng tôi đã vinh hạnh được là đối tác cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản tại Việt Nam chuyên sản xuất để xuất khẩu cho thị trường Nhật như Công ty TNHH Hamaden, Công ty TNHH Nagatsu Việt Nam, công ty TNHH Nissei Việt Nam…..

Thi công nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng

Mỗi sản phẩm đều được thiết kế để việc thi công rất đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo thẩm mỹ cho thiết bị sử dụng.

Chi phí hợp lý

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chi phí hợp lý. Chi phí đã bao gồm cả chi phí cho sản phẩm và chi phí thi công.

Hiệu quả lâu dài

Tất cả các sản phẩm đều thể hiện hiệu quả tức thì và hiệu quá đó vẫn tiếp tục trong thời gian dài sau đó tùy từng loại sản phẩm.

Nhà đầu tư của chúng tôi

Các đối tác liên kết của TOA CREATE
Khách hàng nói gì về chúng tôi

Cắt giảm điện năng tiêu thụ là mục tiêu hàng năm của Hamaden Việt Nam. Nhờ áp dụng sản phẩm Reidan và FeDO của Toa Create mà chúng tôi đã đạt được mục tiêu cắt giảm 5% điện năng trong năm 2017.

Công ty TNHH Hamaden Việt Nam

Giám sát phòng Kỹ thuật sản xuất - Bộ phậm An toàn và Tiết kiệm năng lượng

Let’s Make the Planet Cleaner

Xem thêm