Giới thiệu

ENERGY SAVING FOR FUTURE
Thi công nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng

Mọi sản phẩm chúng tôi phân phối đều được thiết kế để việc thi công trở nên rất đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo thẩm mỹ cho thiết bị được lắp đặt.

Chi phí hợp lý

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chi phí hợp lý. Chi phí đã bao gồm cả chi phí cho sản phẩm và chi phí thi công.

Hiệu quả lâu dài

Tất cả các sản phẩm đều thể hiện hiệu quả tức thì và hiệu quá đó vẫn tiếp tục trong thời gian dài sau đó tùy từng loại sản phẩm.

NHÀ ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI

Các đối tác liên kết của TOA CREATE
Khách hàng nói gì về chúng tôi

«Ban đầu chúng tôi rất nghi ngờ về tính hiệu quả của sản phẩm này vì trông bằng mắt thường sản phẩm rất đơn giản. Sau khi trao đổi thử nghiệm nhiều lần với bên Toa Create. Chúng tôi đã đi đến quyết định lắp đặt 118 tấm cho nhà máy, với hiệu quả tiết kiệm mang lại gần 15% cho điều hòa, chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu tiết kiệm 5% năm lượng toàn nhà máy năm 2018»

Công ty TNHH Hamaden Việt Nam

Anh Đinh Xuân Dược – Giám sát bộ phận an toàn và Tiết kiệm năng lượng nhà máy Hamaden Việt Nam – KCN Thăng Long II

“Với nhà máy Denso Việt Nam hầu như các giải pháp tiết kiệm năng lượng phổ biến như đèn Led, biến tần, … đều đã được nhà máy áp dụng. Năm 2018 khi chúng tôi đang băn khoăn tìm giải pháp tiết kiệm năng lượng mới thì được biết tới giải pháp tấm Reidan-kun của công ty Toa Create, Chúng tôi đã nhanh chóng kiểm chứng và đi đến quyết định triển khai 400 tấm cho toàn bộ máy điều hòa trong nhà xưởng”

Công ty THNN Denso Việt Nam

Anh Lê Văn Tuyến – Giám sát bộ phận Bảo dưỡng Phòng thiết bị nhà máy Denso Việt Nam – KCN Thăng Long I

Let’s Make the Planet Cleaner

Xem thêm